• Hải Khánh

Panasonic nhận Giải thưởng Tiện ích Châu Âu 2010


Nguồn tin từ BTC Giải thưởng Tiện ích Châu Âu 2010 cho biết, hệ thống Quản lý Năng lượng trong Gia đình (HEMS) của hãng Panasonic đã đạt Giải thưởng Tiện ích Châu Âu 2010 trong hạng mục Khách hàng Yêu thích tại Hội thảo và Triển lãm châu Âu thường niên về Máy đo, Thanh toán và Quản lý quan hệ khách hàng tại thành phố Viên (Áo).
 

Theo đó, giải thưởng khách hàng xuất sắc nhằm vinh danh dịch vụ tiên tiến trong lĩnh vực năng lượng ở  châu Âu, đã khiến khách hàng hết sức hài lòng và làm thay đổi hành vi của họ.

Panasonic được ghi nhận cho những sáng kiến tiên phong của mình nhằm phổ biến các giải pháp quản lý năng lượng trong gia đình hướng đến khách hàng, thân thiện với người sử dụng và đầy đủ tính năng cho các gia đình ở châu Âu thông qua đối tác SEAS-NVE, công ty năng lượng do khách hàng sở hữu lớn nhất Đan Mạch.

Trích dẫn trong giải thưởng: “Điều thực sự phân biệt các sản phẩm của Panasonic với những sản phẩm khác là cách Panasonic liên hệ với khách hàng bằng trực giác, phi kỹ thuật, vui nhộn, có thẩm mỹ và dễ tuỳ chỉnh, vượt qua tiêu chuẩn của ngành về những con số và sơ đồ.

Bên cạnh đó, nhằm hướng tới một xã hội thải cácbon thấp, châu Âu đã có nhiều hoạt động hơn trong việc thử nghiệm và thương mại hoá trong các lĩnh vực liên quan đến hệ thống HEMS như máy đo thông minh và mạng lưới điện thông minh. Với cốt lõi của hệ thống HEMS, Panasonic tiếp tục thúc đẩy việc kinh doanh giải pháp toàn diện về năng lượng và môi trường trong những dự án thí điểm được triển khai bởi các công ty tiện ích ở châu Âu.

Được biết, triển lãm châu Âu thường niên về Máy đo, Thanh toán và Quản lý quan hệ khách hàng triển lãm tiện ích hàng đầu và tiên tiến ở châu Âu. Panasonic trở thành công ty Nhật Bản đầu tiên giành được sự ghi nhận này.

Theo Tầm Nhìn
Các bài mới

Các tin cũ hơn