• Hanoi Elite hotel

Minh Tiến sang tạo không gian trang hoàng cuộc sống

Công Ty Cổ Phần Minh Tiến được thành lập vào ngày 15 tháng 04 năm 2005 và tự hào là một công ty thành viên và có những đóng góp quan trọng vào sự thành công của tập đoàn Bitexco.

CHƯƠNG TRÌNH BÌNH CHỌN 500 THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU VIỆT NAM 2010


Công ty Cổ Phần Minh Tiến

Trụ sở chính Công Ty Cổ Phần Minh Tiến tọa lạc ở trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và có chi nhánh tại Thủ Đô Hà Nội. Với đội ngũ trên 1,500 lao động ở cả Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội và công nhân nhà máy gỗ Bình Dương; Mục tiêu ưu tiên của chúng tôi là đáp ứng được những yêu cầu và đảm bảo quyền lợi của khách hàng và các nhà đối tác.

Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh chính của Công Ty Cổ Phần Minh Tiến là thi công hoàn thiện công trình dự án xây dựng. Chúng tôi hơn hẳn đối thủ cạnh trạnh vì có các lợi thế về: các dịch vụ, nhân viên lành nghề, công nghệ tiên tiến. Chúng tôi tự hào được lựa chọn là nhà thầu chính thi công hoàn thiện các công trình, căn hộ sang trọng và cao cấp ở Việt Nam như: The Manor & the Officetel ở thành phố Hồ Chí Minh; The Manor & the Villa ở Hà Nội.

Với nguồn lực dồi dào có tay nghề cao và hệ thống quản lý tốt chúng tôi đã tạo dựng được lòng tin nơi khách hàng bằng chất lượng và thời hạn hoàn thành.
Để đón đầu thị trường và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất với giá cạnh tranh cho khách hàng, công ty chúng tôi không ngừng phân tích, nghiên cứu kỹ thuật, công nghệ mới để nâng cao các nguồn lực.

Hiện tại chúng tôi đã mở rộng kinh doanh bằng cách đầu tư vào các lĩnh vực khác như: Dự Án đầu tư và phát triển thủy điện Nho Quế; nhà máy sản xuất đá Tiến Phong, Cty cơ khí Minh Quang, v.v. Để trở thành đối tác chiến lược uy tín, chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác tiềm năng và các cơ hội kinh doanh để đầu tư và hợp tác.
Theo thv
Các bài mới

Các tin cũ hơn
[X] Close
Sao nhí