• Hải Khánh

8 doanh nghiệp đoạt giải Liên minh Du lịch

Nằm trong khuôn khổ của Hội chợ du lịch quốc tế đang diễn ra tại TPHCM từ 1-3/10, 8 doanh nghiệp lữ hành, khách sạn, khu du lịch, khách sạn và đơn vị vận chuyển của Việt Nam vừa nhận giải thưởng Liên minh Du lịch năm 2009.

Hãng hàng không Việt Nam đứng đầu trong giải thưởng về Hãng hàng không nội địa và Hãng hàng không quốc tế của năm. Về lữ hành, Công ty Dịch vụ lữ hành Saigontourist đoạt giải Nhà điều hành tour quốc tế của năm. Vietravel đoạt giải Nhà điều hành tour nước ngoài.

Về mảng khách sạn, Khách sạn Sheraton Saigon đoạt hai giải, gồm giải khách sạn hạng sang và giải dành cho nhà điều hành Spa của năm. Khách sạn Caravelle đoạt giải khách sạn doanh nhân. Khách sạn Green Plaza ở Hà Nội đoạt giải khách sạn tiết kiệm. Khu nghỉ biển và Spa Victoria ở Hội An đoạt giải khu nghỉ của năm. Nhà hàng hải sản và quán bar Orientica đoạt giải nhà hàng của năm. Một số giải khác cũng được trao cho các doanh nghiệp Campuchia và Lào.

Giải thưởng Liên minh Du lịch năm 2009 do Hiệp hội du lịch Việt Nam, Hiệp hội các hãng lữ hành và Hiệp hội khách sạn Campuchia, Hiệp hội các hãng lữ hành của Lào và Công ty triển lãm IIR của Singapore, một trong những đơn vị tổ chức hội chợ du lịch quốc tế 2009 tổ chức.

Theo DĐDN

Các bài mới

Các tin cũ hơn