• Hải Khánh

Nokia – Thương hiệu công nghệ ổn định nhất thế giới

Nhà sản xuất điện thoại Phần Lan không chỉ là một nhà sản xuất điện thoại lớn nhất thế giới mà còn là công ty công nghệ duy trì được thương hiệu ổn định nhất trong ngành công nghệ thế giới. Thông tin trên mới được công bố ngày 21/9 vừa qua.

Trong nhiều năm vừa qua, Nokia được lựa chọn là nhà sản xuất hàng đầu tại khu vực châu Âu và trên thế giới. Ngày 21/9 mới đây, hãng được chon là hãng công nghệ “World Technology Supersector Leader”. Điều này có nghĩa là Nokia trở thành công ty công nghệ phát triển ổn định hàng đầu trên thế giới.
 
Nói về danh hiệu trên, ông Rick Simonson, Phó Giám đốc Điều hành Nokia cho biết: “Đạt được vị trí số 1 trong lĩnh vực công nghệ là một thành tựu to lớn và tuyệt vời đối với chúng tôi. Điều này phản ánh sự phát triển không ngừng của đội ngũ cán bộ, kỹ sư của Nokia trong việc duy trì công việc sản xuất kinh doanh và phục vụ khách hàng”.

“Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết tiếp tục phục vụ khách hàng một cách tốt nhất bởi vì đây không phải là việc chúng tôi nên làm mà điều đó còn khẳng định một cách tốt nhất thương hiệu của chúng tôi với người tiêu dùng trên toàn cầu”, ông Rick Simonson cho biết thêm..

Nhà sản xuất điện thoại hàng đầu thế giới cũng chỉ ra rằng, công ty cũng có những mối bận tâm về môi trường cạnh tranh và đưa ra những hoạt động để có thể giữ vững được tên tuổi của mình trong vòng hơn 1 thập kỷ qua.
 
Trên thị trường di động hiện nay, Nokia chủ yếu nắm giữ thị phần tại phân khúc thị trường điện thoại giá rẻ còn dòng điện thoại thông minh của hãng đang nắm giữ thị phần khá khiêm tốn so với các đối thủ iPhone và BlackBerry.

Tại thời điểm này, tất cả các dòng sản phẩm cầm tay của hàng được thiết kế dựa trên nhu cầu của khách hàng, bao gồm việc đóng gói, tiết kiệm điện năng, những nguyên liệu sản xuất sản phẩm cũng như quá trình tái chế.

Theo VTV